Hotline: 0912.623.725
Chat Facebook
Gọi điện ngay

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Website www.numeco.com.vn là kênh thông tin chính thức của Công ty TNHH Numeco. Địa chỉ tại: Số 6, Ngõ 289, Đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, sau đây được gọi là “Chúng tôi”.
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:
1.Hướng dẫn sử dụng web
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
– Quý khách có quyền tham quan, tham khảo các thông tin về công ty, về các sản phẩm công ty cung cấp trên website.
2. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa bình luận của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *